การมีสุขภาพที่ดีเริ่มต้นที่บ้าน

Clean House Delight ผลิตภัณฑ์ต้นแบบเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมภายในครัวเรือนสำหรับในยุคปัจจุบัน เพื่อการมีสุขภาพที่ดีขึ้นภายในบ้าน ฝุ่นไม่ฟุ้งกระจาย เหมาะกับผู้แพ้ฝุ่นละออง ประหยัดเวลา เบาแรง ประหยัดน้ำ ไม่ต้องซักทุกวัน สามารถจับเก็บฝุ่นตามพื้นบ้านและใต้เฟอร์นิเจอร์ ได้ในทุกพื้นผิวเรียบ ช่วยถนอมผิวพื้นลดความชื้นซึ่งเป็นสาเหตุของเชื้อรา  และทำให้พื้นผิวเงางาม อีกทั้งยังช่วยจับเก็บเส้นผม ขนสัตว์เลี้ยงและ หยากไย่

Clean House Delight ใช้ด้าย Cotton ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นคืออุ้มน้ำ อุ้มฝุ่นได้ดีเป็นพิเศษ และไม่ต้องต้องซักทุกบ่อย ไม่มีกลิ่นอับชื้นและเชื้อรา ปราศจากฝุ่น ลดภูมิแพ้ บ้านเงางาม ความคงทนสูงกว่า นอกจากนี้สามารถใช้เช็ดผนังที่มีฝุ่นหรือหยากใย่บนเพดาน โดยผนังและเพดานไม่สกปรก ซัก1-2 เดือนครั้ง แป้นใหญ่กว่าสะดวกต่อการเช็ดถูที่รวดเร็วทันใจ น้ำมันเช็ดฝุ่นช่วยให้พื้นเป็นเงา ไม่ต้องลงแว๊กอีกต่อไป และช่วยให้พื้นไม่เกาะติดเชื้อราตามร่อง ใช้เพียงครั้งเดียวต่อการใช้งานทุกวัน ซักเมื่อไรค่อยใส่น้ำมันใหม่

วิธีการใช้อุปกรณ์ทำความสะอาด Delight
วิธีการใช้อุปกรณ์ทำความสะอาด Clean House Delight
Micro Mop นวัตกรรมทางเลือกใหม่
  เช็ดถูทำความสะอาด ช่วยยับยั้งแบคทีเรียบนพื้น และกลิ่นไม่พึงปรารถนา ซึ่งเป็นสาเหตุของพื้นบ้าน มีกลิ่นอับชื้นและเชื้อรา... (more)
ข้อแนะนำการใช้น้ำมันเช็ดฝุ่นกับผ้าม๊อพ อย่างถูกวิธี
ผ้าม๊อพดันฝุ่นคลีนเฮ้าส์ดีไลท์ ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะ แนะนำให้ใช้แบบแห้งเพื่อดันฝุ่น ด้วยการใช้กับน้ำมันเช็ดฝุ่นดีไลท์... (more)