ข้อแนะนำการใช้น้ำมันเช็ดฝุ่นกับผ้าม๊อพ อย่างถูกวิธี

ผ้าม๊อพดันฝุ่นคลีนเฮ้าส์ดีไลท์ ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะ แนะนำให้ใช้แบบแห้งเพื่อดันฝุ่น ด้วยการใช้กับน้ำมันเช็ดฝุ่นดีไลท์ ซึ่งไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังเด็ก สัตว์เลี้ยง และพื้นบ้าน ด้วยการพ่นสเปรย์น้ำมันเช็ดฝุ่นลงบนผ้าม๊อพพอหมาดๆ แล้วลูบไล้ให้น้ำมันซึมเข้าไปในเส้นใยผ้าม๊อพ แล้วนำมาใช้โดยไม่ซัก 1-2 เดือน จนกว่าจะนำผ้าม๊อพไปซัก ตากให้แห้ง แล้วใส่น้ำมันเช็ดฝุ่นดีไลท์ใหม่อีกครั้ง ก็จะมีประสิทธิภาพเช่นเดิม และนังสามารถซักด้วยมือหรือเครื่องซักผ้าได้

ก่อนใช้งานควรพ่นสเปรย์น้ำมันเช็ดฝุ่นลงบนผ้าม๊อพหมาดๆ

 นำผ้าม๊อพที่พ่นสเปรย์ ประกบกันให้น้ำมันซึมซับเข้าเส้นด้าย ก่อนใช้งาน

 

การดูแลรักษา: ทุกครั้งที่ใช้เสร็จ ควรแปรงสิ่งสกปรกออกจากตัวผ้าม๊อพด้วยแปรงซักผ้าแห้ง ถ้าต้องการสเปรย์นำ้มันเช็ดฝุ่นเพิ่มให้สเปรย์เพียงเล็กน้อย และประกบผ้าให้น้ำมันซึมเข้าไปในเส้นใยก่อนใช้งานการซักผ้า: ควรสัก 2-4 สัปดาห์ต่อครั้ง ก่อนซักปัดสิ่งสกปรกออกด้วยแปรงซักผ้าก่อน ซักได้ทั้งมือและเครื่องซักผ้า ตากให้แห้งสนิท แล้วสเปรย์น้ำมันเช็ดฝุ่นลงบนผ้าม๊อพใหม่ และประกบผ้าก่อนใช้งาน

ข้อควรระวัง: ไม่ควรใช้กับพื้นเปียก ให้ใช้กับพื้นแห้งเท่านั้น เพราะน้ำมันเช็ดฝุ่นไม่รวมตัวกับน้ำ

วิธีการใช้อุปกรณ์ทำความสะอาด Delight
วิธีการใช้อุปกรณ์ทำความสะอาด Clean House Delight
Micro Mop นวัตกรรมทางเลือกใหม่
  เช็ดถูทำความสะอาด ช่วยยับยั้งแบคทีเรียบนพื้น และกลิ่นไม่พึงปรารถนา ซึ่งเป็นสาเหตุของพื้นบ้าน มีกลิ่นอับชื้นและเชื้อรา... (more)
การมีสุขภาพที่ดีเริ่มต้นที่บ้าน
Clean House Delight ผลิตภัณฑ์ต้นแบบเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมภายในครัวเรือนสำหรับในยุคปัจจุบัน เพื่อการมีสุขภาพที่ดีขึ้นภายในบ้าน ฝุ่นไม่ฟุ้งกระจาย... (more)